Khăn choàng cầu nguyện là gì?

Khăn choàng cầu nguyện. Khăn choàng hòa bình. Khăn choàng thoải mái. Thần chú. Bất cứ tên nào bạn đặt cho họ, họ đều phục vụ cùng một mục đích. Đây là một cái ôm có thể đeo được chế tạo với tình yêu và ý định từ nhà sản xuất đến người nhận. Cho dù đó là lời nói cá nhân, câu thơ, bài hát, lời cầu nguyện, câu thần chú, hoặc một cái gì khác, chính những suy nghĩ này thấm đẫm trong chiếc khăn choàng với mỗi mũi khâu làm cho chúng là những gì chúng là.

khăn choàng cầu nguyện


Chiếc khăn choàng Prayer gốc được thiết kế và bán bởi cửa hàng Lụa Thượng Uyển

Quá trình


Khăn choàng cầu nguyện có thể được dệt kim, móc, dệt hoặc làm việc bằng bất kỳ phương tiện nào khác mong muốn. Chúng có thể được trang trí bằng các hạt cườm, bồng bềnh, vỏ sò, rìa, v.v., hoặc để nguyên và dưới mức. Chúng có thể gây sốc màu hồng hoặc tắt tiếng và bất cứ thứ gì ở giữa. Trong trường hợp của những chiếc khăn choàng này, sản phẩm là một đại diện vật lý của quá trình. Quá trình đó là một hành trình thông qua suy nghĩ và ý định.

Khi tạo ra một chiếc khăn choàng cầu nguyện, cá nhân làm cho nó bắt đầu với một người nhận trong tâm trí. Người này được giữ trong những suy nghĩ của crafter từ đầu đến cuối. Sau đó, bất cứ khi nào người nhận đeo khăn choàng, họ có một lời nhắc nhở hữu hình về sự chăm sóc và những lời cầu nguyện hướng đến họ. Nó là một vật phẩm chữa bệnh cho người này cũng như người kia.

Tùy thuộc vào niềm tin của crafter, một lời cầu nguyện (hoặc bài thơ, bài hát, vv) có thể được nói ở đầu và cuối của quá trình. Ngoài ra, mặc dù tên chung của khăn choàng cầu nguyện, nhưng những vật phẩm này không dành riêng cho bất kỳ tôn giáo hay tín ngưỡng nào. Bất cứ ai cũng có thể làm và mặc một chiếc khăn choàng và loại ý định dệt vào nó là duy nhất. Mỗi cá nhân có thể tự do lựa chọn một loại phước lành, hoặc không, mà họ cảm thấy thoải mái. Theo nghĩa đen, thuật ngữ này, đó là ý nghĩ cho thấy tính phù hợp trong trường hợp này.

Bộ Khăn choàng cầu nguyện


Shaw Shawls Họ quấn, bao bọc, thoải mái, che chở, an ủi, mẹ, ôm, che chở và làm đẹp. – Janet Severi Bristow, 1998

Năm 2017 đánh dấu 19 năm cho Bộ Cầu nguyện Shawl , được thành lập năm 1998 bởi Janet Severi Bristow và Victoria Galo. Hai người gặp nhau khi cùng tham dự Học viện Lãnh đạo Phụ nữ tại Chủng viện Hartford ở Hartford, Connecticut. Họ đã tham gia cùng nhau với ý tưởng kết hợp một tình yêu đan và móc với mong muốn tiếp cận với những người cần sự thoải mái cũng như niềm vui.

Trên trang web của Bộ Cầu nguyện Shawl, bạn có thể khám phá những câu chuyện truyền cảm hứng , hướng dẫn về khăn choàng và hướng dẫn bắt đầu nhóm bộ khăn choàng của riêng bạn .

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng khăn choàng cầu nguyện không được tạo ra cho các sự kiện hạnh phúc và tích cực. Tuy nhiên, họ có thể là một kỷ niệm của cuộc sống như họ có thể mất mát. Bất kỳ trường hợp nào mà crafter đang nghĩ về ai đó. Theo lời của Bộ Cầu nguyện Khăn choàng:

Khăn choàng có thể được sử dụng cho: trải qua các thủ tục y tế; như một sự thoải mái sau một mất mát hoặc trong thời gian căng thẳng; trong lúc mất người thân; cầu nguyện hoặc thiền định; Cam kết hoặc nghi lễ kết hôn; sinh nở, nuôi con nhỏ; tắm cô dâu hoặc quà cưới; nghi lễ hàng đầu; kinh nguyệt đầu tiên hoặc nghi thức kết thúc của đoạn văn; trong thời gian bị bệnh và hồi phục; minist cho người khác; tốt nghiệp, sinh nhật, kỷ niệm, phong chức, quà tặng ngày lễ; hoặc chỉ giao tiếp xã hội.

Chọn sợi


Chọn sợi cho một chiếc khăn choàng cầu nguyện là đơn giản như là khó khăn. Nhà sản xuất có thể chọn bất cứ điều gì, đây là phần đơn giản. Có cả một thế giới lựa chọn. Điều khó khăn xảy ra khi đôi khi bạn gặp khó khăn trong việc ghim xuống những gì hoàn hảo.

Chúng tôi tại Lion Brand có một vài sợi yêu thích có thể được sử dụng cho khăn choàng cầu nguyện của bạn.

Hãy để sợi làm việc


Sợi khăn quàng , được hiển thị ở phía dưới bên trái, là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc khăn choàng với thiết kế đơn giản nhất (thậm chí chỉ khâu thông minh hơn). Ngồi lại, khâu và xem hiệu ứng ombre phát ra. Nhớ nhà , bên dưới bên phải, là một tùy chọn khác chơi lên các mũi khâu đơn giản. Mọi người đã yêu thích kết cấu độc đáo và màu sắc họa sĩ có sẵn trong ngôi nhà. Bạn thực sự có thể để sợi làm việc cho bạn trong khi bạn khâu mục đích, ý định và cảm xúc tích cực vào chiếc khăn choàng của bạn.

Cửa hàng Khăn quàng cổ và nhiều hơn nữaCửa hàng Khăn quàng cổ và nhiều hơn nữa
Cửa hàng Khăn quàng cổ và nhiều hơn nữaCửa hàng Khăn quàng cổ và nhiều hơn nữa

Lấy chi tiết


Đối với khăn choàng với một chút chi tiết kết cấu, bạn sẽ muốn một sợi đơn giản hơn. Color Made Easy® (phía dưới bên trái) cho phép điều này trong khi làm việc ở một thước đo cồng kềnh. Đối với khăn choàng nhẹ hơn hãy thử Heartland® (bên dưới bên phải). Cả hai loại sợi này đều là 100% acrylic, giúp chúng dễ dàng chăm sóc cho người nhận khăn choàng cầu nguyện của bạn.

Cửa hàng Màu Made Easy® Sợi và nhiều hơn nữaCửa hàng Màu Made Easy® Sợi và nhiều hơn nữa
Cửa hàng Màu Made Easy® Sợi và nhiều hơn nữaCửa hàng Màu Made Easy® Sợi và nhiều hơn nữa

Những sợi này là gợi ý chỉ để bạn bắt đầu. Bất kỳ trọng lượng, màu sắc, hoặc sợi sẽ đứng như bạn muốn.

Khám phá sợi thương hiệu Lion

Ý tưởng mẫu
Tất nhiên, mẫu bắt đầu tất cả ( hiển thị ở đầu bài này ), tất nhiên, phải được đề cập trước tiên. Đây là một chiếc khăn choàng dệt kim đơn giản ( cũng có một phiên bản móc ) làm việc trong một sợi trọng lượng chunky hoặc cồng kềnh của sự lựa chọn của bạn. Nó được thiết kế bởi những người sáng lập của Bộ Cầu nguyện Shawl, Janet Bristow và Victoria Galo.

Nhiều thiết kế khăn choàng cổ khác đã xuất hiện trong nhiều năm qua dưới dạng các mẫu đơn hoặc trong các bộ sưu tập lớn hơn. Có toàn bộ phần trên LionBrand.com dành riêng cho họ.

Hãy nhớ rằng, một chiếc khăn choàng không cần phải được phân loại là một chiếc khăn choàng cầu nguyện của hoàng tử theo tiêu đề để được sử dụng như vậy. Đơn giản chỉ cần chọn một mẫu khăn choàng mà bạn được vẽ và tạo ra với ý định.